SƠ LƯỢC VỀ CHÚNG TÔI

 

SƠ LƯỢC VỀ CHÚNG TÔI

 

Ngày 08/12/2020, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC QUẢNG TRỊ chính thức có mặt trên thị trường. Với những thành tích đạt được, ĐỊA ỐC QUẢNG TRỊ đã và đang mang lại nguồn năng lượng mới cho thị trường Bất động sản Tỉnh Quảng Trị nói riêng và thị trường bất động sản cả nước nói chung.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, ĐỊA ỐC QUẢNG TRỊ nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Quảng Trị, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU

TẦM NHÌN

ĐỊA ỐC QUẢNG TRỊ nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Tỉnh Quảng Trị trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư và ký gửi Bất động sản trong năm 2025 và vươn xa hơn nữa.

ĐỊA ỐC QUẢNG TRỊ sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

SỨ MỆNH

ĐỊA ỐC QUẢNG TRỊ ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm, dịch vụ Bất động sản chất lượng nhất cùng chi phí phù hợp nhất. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cùng chi phí phù hợp nhất.

 

 

MỤC TIÊU

Mục tiêu kinh doanh của ĐỊA ỐC QUẢNG TRỊ là kinh doanh, đầu tư, ký gửi Bất động sản với hồ sơ pháp lý rõ ràng cùng chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng trong hôm nay và trong tương lai.

 

                                         GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

                                       “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ”

 

Phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả là những yếu tố hàng đầu mà ĐỊA ỐC QUẢNG TRỊ luôn hướng tới trong quá trình phát triển.

UY TÍN: ĐỊA ỐC QUẢNG TRỊ có nguồn vốn từ các quỹ đầu tư trong và ngoài nước, có kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính, Bất động sản, xây dựng … Với sự uy tín của mình, những nhà đầu tư này sẽ giúp khách hàng lựa chọn những dự án và phù hợp nhất.

CHẤT LƯỢNG: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của Công ty. ĐỊA ỐC QUẢNG TRỊ cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm Bất động sản chất lượng, giá trị đầu tư sinh lời cao. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ tư vấn cũng được ĐỊA ỐC QUẢNG TRỊ chú trọng khi chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, năng động, am hiểu thị trường cung cấp thông tin chính xác và kịp thời.

HIỆU QUẢ:

– Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu “An cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời” luôn được khách hàng ưu tiên hàng đầu, một môi trường sống tốt sẽ là tiền đề để khách hàng của chúng tôi phát triển sự nghiệp. Vì thế, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của quý khách hàng.

– Chúng tôi cũng  hiểu rằng một dự án tốt, một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp sẽ là tiên đề tạo nên sự tin tưởng cho sự thành công của bất cứ khoản đầu tư sinh lợi nhuận của quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC QUẢNG TRỊ với đội ngũ ban lãnh đạo xuất sắc, tầm nhìn rộng, có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản, chúng tôi biết và đánh giá được đâu là một sản phẩm Bất động sản chất lượng và có tiềm năng phát triển lợi nhuận trong tương lai.

 

VĂN HÓA CỦA CHÚNG TÔI

                           Kết nối tư duy – Nâng tầm giá trị

 

ĐỊA ỐC QUẢNG TRỊ là sự kết nối của những con người dám nghĩ lớn, dám làm, sáng tạo, học hỏi và đặc biệt là ĐOÀN KẾT.

ĐỊA ỐC QUẢNG TRỊ nhận thức được tầm quan trọng của mỗi cá nhân trong công ty, chúng tôi đã đang và sẽ tạo ra môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và hiện đại.

ĐỊA ỐC QUẢNG TRỊ tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân viên, từ một sinh viên mới ra trường cho đến những người đang tìm kiếm cơ hội để phát huy năng lực và tự khẳng định mình. Với sự phát triển ổn định và bền vững, hàng năm, Công ty luôn có kế hoạch tuyển thêm nhiều vị trí công việc mới từ nhân viên, quản lý đến đội ngũ lãnh đạo cấp cao. Vì vậy, rất nhiều cơ hội đang chờ đón bạn ĐỊA ỐC QUẢNG TRỊ.

 

‘’CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG..!’’

☎ HOTLINE: 084.666.1456 & 0795.635.105 ( Ánh Huyền )